CÁM MỲ

CÁM MỲ


SẢN PHẨM: CÁM MÌ
Là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất bột mì và bột kiều mạch, chủ yếu bao gồm vỏ, sau đó để nguyên dạng bột hoặc ép thành viên.
Cám mỳ chứa hàm lượng Protein cao 15%, các Acid Amin như Lysine, Methionine, hàm lượng chất xơ cao tốt cho tiêu hóa, cung cấp năng lượng khoảng 2400kcal ME/kg.
Song song với cám gạo, tấm gạo, cám mì là một nguồn thức ăn năng lượng quan trọng trong thức ăn chăn nuôi và thuỷ sản nước ta.

Chỉ tiêu chất lượng (CERTIFICATE OF ANALYSIS):

Protein : min 12%
Moisture : max 15%
Cellulose : max 11%
Ash : max 10%
Fiber : max 10%

Đóng gói: bao 50kg

Xuất xứ: Đài Loan, Úc, Ukraine…
Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp hai sản phẩm là cám mÌ và cám mÌ ép viên

  

 Sản phẩm cám mÌ dạng bột (Wheat middings) có đặc điểm dạng bột có nhiều cánh nhỏ, màu vàng nhạt, mùi thơm đặc trưng, không mốc, không mọt  

  

 Sản phẩm cám mÌ dạng viên (Wheat Bran) sau khi ép viên có màu vàng nhạt, hình trụ

Công ty TNHH sản xuất, thương mại và đầu tư Anh Dũng luôn nhập khẩu và phân phối hàng hóa có xuất xứ, nguồn gốc pháp lý rõ ràng từ các nước trên thế giới như Mỹ, EU( Áo, Ý, Tây Ban Nha), Brazil, Nam Mỹ… với công nghệ tiên tiến, đảm bảo cung ứng nguyên liệu đạt chất lượng tốt với giá cả hợp lý và mang lại giá trị kinh tế cao

Là sản phẩm phụ của quá trình sản xuất bột mì và bột kiêu mạch, chủ yếu bao gồm vỏ, sau đó được ép thành viên có dạng hình trụ, màu xám bạc.

Quy cách

Protein

min 12%

Moisture

max 15%

Cellulose

max 11%

Ash

max 10%

Fiber

max 10%

   
Quy cách đóng gói Bao 50 kg
Xuất xứ Indonesia, Sri Lanka

Sản phẩm khác

Newsleter

Video

Chứng nhận - Giải thưởng

Thời tiết - tỷ giá

Thống kê truy cập

Đối tác