LÚA MÌ DÙNG CHO GIA SÚC (NGA/UKRAINE)

LÚA MÌ DÙNG CHO GIA SÚC (NGA/UKRAINE)

Công ty TNHH sản xuất thương mại và đầu tư Anh Dũng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối nguyên liệu thức ăn chăn nuôi được các đối tác trong và ngoài ngước tín nhiệm và đánh giá cao. Hàng năm công ty cung cấp hàng trăm ngàn tấn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi chất lượng cao như bột thịt xương, bột huyết, cám ngô, Gluten ngô, cám mì... đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam.
Công ty TNHH sản xuất, thương mại và đầu tư Anh Dũng luôn nhập khẩu và phân phối hàng hóa có xuất xứ, nguồn gốc pháp lý rõ ràng từ các nước trên thế giới như Mỹ, EU( Áo, Ý, Tây Ban Nha), Brazil, Nam Mỹ… với công nghệ tiên tiến, đảm bảo cung ứng nguyên liệu đạt chất lượng tốt với giá cả hợp lý và mang lại giá trị kinh tế cao
SẢN PHẨM: LÚA MỲ
Sản phẩm lúa mì chất lượng cao dùng làm thức ăn chăn nuôi được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn hàng đầu về thức ăn chăn nuôi như Nga, Ukraine…với số lượng lớn, phân phối trên toàn quốc. Quý công ty, cá nhân nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá tốt nhất cũng như được cung cấp thêm thông tin đầy đủ về sản phẩm.
Mô tả: 
Ngoài ngô, cám gạo, tám gạo, lúa mì cũng là một trong những thành phần chính trong thức ăn chăn nuôi cung cấp năng lượng cao.
Hạt lúa mì  có chứa nhiều các thành phần bổ dưỡng như Protein, tinh bột, chất béo,muối khoáng, vitamin A, nhóm B, H, E, K… ngoài ra trong trong lúa mì còn có một lượng chất men như Amylase, men thủy phân Protein, men oxy hóa khử, Lipoxydase, Lipase rất tốt cho sự phát triển của vật  nuôi.
Ngoài ra, lúa mì còn cung cấp hàm lượng chất xơ cao tốt cho hệ tiêu hóa của vật nuôi.
Chỉ tiêu chất lượng (CERTIFICATE OF ANALYSIS):

Protein : min 10%
Gluten : max 20%
Moisture : max 14%
Grain Impurities : max 3%
Aflatoxin : max 20ppB

Đóng gói: Hàng rời

Xuất xứ: Nga, Ukraine…

Am: 14% max    
Tạp chất: 2% max    
Test weight: 72 kg/hl min

Sản phẩm khác

Newsleter

Video

Chứng nhận - Giải thưởng

Thời tiết - tỷ giá

Thống kê truy cập

Đối tác